สอบถามแม่ๆที่คลอดแล้วนะคะ

อาการแต่ละคนต่างกัน แต่เคยได้ยินมาบ้างว่าบางคนก่อนคลอดมีอาการท้องเสีย หรือ ถ่ายเหมือท้องเสีย ปวดท้องถ่ายเหมือนท้องเสีย ทั้งๆที่ทานอะไรปกติ จริงไหมคะ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่คนค่ะ บ้านนี้จุๆก็ปวดท้องไปอึเสร้จจะนอนต่อ 10นาทีปวดอีกแต่อึไม่ออกเป็นแบบนี้3ชั่วโมงเริ่มไม่ไวถึงไปหาหมอตอนตี4