38+2 ปวดท้องถ่ายเหมือนท้องเสีย

ปวดท้องเหมือนท้องเสียถ่ายครั้งเดียว ปวดตั้งแต่เช้านอนหลับๆตื่นๆเพราะปวดท้องแต่เพิ่งมาถ่ายตอนเย็นค่ะ มีใครเป็นมั้ยคะปกติมั้ยคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เปนเหมือนกันเรยค่ะพอตกดึกคลอดเรย

2y ago

เป็นรอบที่2แล้วค่ะยังไม่มีอาการอื่นๆมีเจ็บแป๊บๆที่ช่องคลอดนิดหน่อยค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️