ถ้าฝากโรงบาลรัฐ มีคนบอกว่าหมอจะไม่บอกเพศ จริงไหมคะ

มีคนบอกว่าถ้าฝากโรงพยาบาลรัฐบาล คุณหมอจะไม่บอกเพศ จริงไหมคะ อันนี้อยากทราบจริงๆค่ะ ไม่ได้ไปว่าหมอเขานะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ฝาก รพ.รัฐ หมอก็บอกนะคะ แต่ไม่ชัวร์เท่าไหร่ เพราะน้องให้เห็นไม่ชัดค่ะ อยู่ที่ท่าน้องว่าจะให้เห็นไหม บางคนได้ลุ้นตอนคลอดเลยก็มีค่ะ เพราะน้องไม่ให้ดู ถ้าหมอไม่บอก แม่ก็ถามหมอเลยค่ะ

คิดว่าอยู่ที่ท่าทางของเด็กด้วยค่ะ ถ้าเด็กเค้าไม่หนีบไม่บังซาวด์แล้วเห็นชัดเราว่ายังไงหมอก็น่าจะบอกนะคะ แต่คิดว่าหมอคงซาวด์แบบดูความสมบูรณ์ของเด็กมากกว่า ไม่เน้นดูเพศ

1y ago

ใช่ค่ะหมอบอกดูความสมบูรณ์มากกว่าดูเพศ

เวลาซาวด์ก็ถามหมอเลยค่ะ เราถามเลยว่า ตอนนี้ดูเพศได้หรือยังคะ ถ้าดูได้ ช่วยดูให้หน่อยค่ะ หมอก็จะพยายามดูให้ค่ะ ถ้าเห็นเขาจะบอก และก็บันทึกไว้ในใบฝากครรภ์ของเราค่ะ

รพ.รัฐที่เราไปซาวด์ดูเค้าบอกอยู่นะคะ ถ้าหมอไม่บอกก็ลองถามดูค่ะแม่🥰

1y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่

ทางนี้ฝาก รพ.รัฐ 18+6 วีค ไม่ได้ถามเลยค่ะ หมอบอก ได้ลูกสาวนะคะ 🤣

ฝากรพ.รัฐ หมอบอกตั้งแต่12วีค ยังไม่ได้ถามเลยค่ะ

ของเราบอกค่ะโรงบาลรัฐเหมือนกันค่ะ

ของเรา หมอยังไม่บอก 19วีคแล้ว😂

บอดนะค่ะถ้าน้องให้เหนเพศ