แม่ๆ ท้องเริ่มแตกช่วงไหนกันคะ

อาการเริ่มต้นแบบไหนคะ

2 ตอบกลับ

22w6dยังไม่แตกเลยไม่อยากให้แตกด้วย

1y ago

เน้นบำรุงลูกค่ะท้องจะไม่แตกทานของที่มีประโยชน์เพราะคนเเถวบ้านก็ทำแบบนี้ท้องไม่เเตกแม่ไม่อ้วนลูกสมบ

บ้านนี้แตกตอน 37w ค่ะ 😭

1y ago

บ้านนี้ยังไม่เริ่มแตกค่ะ เลยไม่รู้ว่าเริ่มแตกกันตอนไหน 😅