แพ้ท้องในช่วง 9 วีค

อาการเริ่มจากท้องแต่พอไปฝากครรภ์อาการแพ้ก็หนักขึ้นกินอะไรไม่ได้เลยข่มปาก พอกินอ้วก ทรมาน กลางคืนตอนนอนก็เป็นกรด นอนก็ไม่หลับ เครียด ร้องไห้ตอนอ้วกตลอดเลยค่ะ น้ำหนักก็ลดไป 5โล ทำไงดีค่ะแม่ๆท้องได้ 9 วีคแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

สู้ๆ นะคะ ถ้าไม่ไหวขอยาแก้แพ้ท้องกับหมอเลยค่ะ