ท้อง9วีค

ขอสอบถามแม่ๆท่านอื่นหน่อยค่ะ​ พอดีเราท้องได้9วีคแล้วค่ะ​ บางครั้งจะรู้สึกจี๋ดๆที่สะดือ​ มันคืออะไรค่ะ​ รึว่าเราคิดไปเอง​ แต่รู้สึกจี๊ดๆที่สะดือจริงๆค่ะ

1 ตอบกลับ

มดลูกขยายตัวจ้า ถ้าไม่มีอาการปวดไหล่ ปวดเอว ลามไปถึงหน้าขา ปวดหน่วงทีองเหมือนมีประจำเดือน ก็ไม่มีอะไรน่าห่วงจ้า