ยังไม่คลอดเลย 38+2 week

แม่ๆบ้านไหนอายุครรภ์ประมานนี้บ้างมีอาการแบบไหน บ้านนี้ยังนิ่งอยุ่เลยค่ะแต่อิแม่อยากแตกแล้ว

1 ตอบกลับ

บ้านนี้38+4 ค่ะ ตอนไปตรวจครั้งสุดท้าย ครบ 38วีคพอดี ไม่มีอาการเจ็บท้องอะไรเลย หมอเลยทำการเปิดปากมดลูกให้ กลับมาบ้านได้4 วัน น้ำคล่ำแตกเลยค่ะ

5y ago

คือตอนนี้น้องไม่ค่อยดิ้นเลยควรรีบไปหาหมอมั้ยคะ