38 week ท้องแข็งบ่อยมาก

เราควรไปหาหมอก่อนดีไหมคะ

1 ตอบกลับ

ท้องแข็งเป็นเรื่องปกติของอายุครรภ์นี้ค่ะ ถ้าจะไปหาหมอ แนะนำว่าถ้ามีอาการท้องแข็ง ปวดท้องถี่ แบบถี่ขึ้นเรื่อยๆ ค่ะ หรือมีน้ำไหลออกมา หรือมีเลือดออก อีนนี้ค่อยไปหาหมอค่ะ คอยสังเกตอาการดีๆ นะคะ

5y ago

ตอนนี้จับเวลาถี่อยู่คะ มีอาการเจ็บจิมิทุกคนั้งที่ท้องแข็ง