38+2

38+2ท้องแข็งบ่อยมาก

10 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้38+2ค่ะวันนี้มีมูกเลือดไปหาหมอๆบอกปากมดลูกเปิด3เซนแต่อีก4ชั่วโมงไม่เปิดเพิ่มหมอเลยให้กับบ้าน

เป็นเหมือนกันขนาดปากมดลูกเปิด1เซนยังไม่มีวี่แววมีแต่ท้องแข็งบ่อยมาก

เตรียมใจ เตรียมกระเป๋าให้พร้อม คอยสังเกตุตัวเอง นาทีต่อนาที เลยค่ะ

เหมือนกันคะ ขยับตัวทีก็แข็งมาก😃

บ้านนี้คลอด38+2ทั้งสองท้องเลยค่ะ

ใกล้แล้วค่ะคุณแม่

ใกล้แล้วค่ะแม่

สู้สู้จ้าแม่

ใกล้แล้วแม่

ใกล้แล้ว

4y ago

อยากแตกแล้วอึดอัดมากเลยตอนนี้