ฉีดวัคซีน2เดือน

อาการน้องๆเป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ

5 ตอบกลับ

เราพาลูกไปฉีดที่สาธารณสุข ฉีดฟรี กับได้หยอดโรต้าฟรีด้วยค่ะ กลับมามีไข้นิดหน่อย กินยาลดไข้ เช็ดตัว ประคบเย็นตรงที่โดนฉีด เป็นไข้แค่วันเดียวก็ปกติ

เราฉีด รพ ที่คลอด หยอดโรต้าด้วย จัดไป 8300 ค่ะ 55555 อยากรุ้ว่ายามันดีกว่าที่อื่นยังไงเนี้ยะ!! แถมหยอดโรต้า น้องอ้วกออกมาเกือบหมดอีก 🤣

บ้านนี้พาไปฉีด ปกติค่ะ ไม่มีไข้เลย. ไปฉีดคลีนิคนะค่ะ. แพงหน่อย แต่ยาดีกว่ารพ. รัฐค่ะ (ตอนไปฉีด โดนไป 2,100 ค่ะ)

ฉีดวัคซีนรวม(hip)1,800.-ที่คลินิกคะ ไม่มีไข้ ไม่งอแงคะ

สบายดีคะไม่ไข้ไม่งอแงคะ