ท้อง 29 วีค

ท้อง 29 วีค เจ็บจี๊ดตรงปีกมดลูกด้านขวา ตอนยกขาจะใส่กางเกง แบบนี้คือเป็นอะไรมั้ยคะ เกิดจากอะไร#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เส้นเอ็นยืดมดลูกมันถูกยืดค่ะ แนะนำ นั่งใส่กางเกงดีกว่านะคะ ร่างกาย ทรงตัวได้ไม่สมดุลเหมือนเดิม ระวังล้มด้วยนะคะ ❤️

2y ago

ตอนนี้ก็ยังมีเจ็บจี๊ดๆ เป็นช่วงๆ อยู่ค่ะแม่ อีกนานมั้ยคะกว่ามันจะหาย

.......