ปวดหน่วงที่ท้องน้อย

อยากสอบถามค่ะว่าปวดหน่วงๆที่ท้องน้อยค่ะเป็นมาหลายวันแล้วตอนแรกคิดว่าประจำเดือนจะมาแต่ก็ไม่มาเลยกำหนดประจำเดือนมา7วันจึงไปตรวจที่คลีนิคปรากฏว่ามีน้องได้5 สัปดาห์แล้วแต่อาการปวดท้องน้อยหน่วงๆก็ไม่หายไม่ได้ปวดแรงนะคะปวดเบาๆแต่ปวดเรื้อยๆ อยากรู้ว่ามีผลดระทบต่อน้องไหมคะ ยังไม่ได้ไปฝากครรภ์ด้วย

1 ตอบกลับ

ปวดเพราะว่ามดลูกกำลังขยายตัวค่ะเป็นปกติของช่วงตั้งครรภ์อ่อนๆ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ เป ็นห่วงน้อง