เราไม่ได้กินยามา3วันแล้วพอตื่นมามันไม่เวียนหัวเรยปกติมันเวียนหัวค่ะเปฺนอาการท้องไหมค่ะ

อากการท้องไหมค้ะ

1 ตอบกลับ

ไปร้านขายยานะคะ ไปชื้อที่ตรวจครรภ์มาคะ เพราะอาการแค่คล้ายๆคนท้อง เนื่องจากฮอร์โมนส์เปลี่ยนก็เป็นไปได้ หรือ อาจจะท้องจริงๆก็ได้