แม่ๆดูให้หน่อยคะน้องเป็นหญิงหรือชาย

อัลตราซาวด์วันนี้หมอบอกโอกาสชาย 80%แม่แอบนอยเพราะอยากได้ลูกสาวคะ แม่ว่าเป็นชายหรือหญิงคะ

แม่ๆดูให้หน่อยคะน้องเป็นหญิงหรือชาย
2 ตอบกลับ

ในใบหมอพิมพ์มาว่าลูกชายค่ะ ตรงคำว่าmale แปลว่าชาย

เหมือนจะเป็นช.นะคะแม่

2y ago

ขอบคุณคะแม่..ทางนี้แอบนอยอยากได้ลูกสาว🤣🤣