80วันแล้วยังแสบแผลอยู่เลยค่ะ คลอดธรรมชาติ

คลอดธรรมชาติตอนนี้ก็80วันแล้ว แผลผีเย็บยังแสบอยู่เลย ใครมีอะไรแนะนำหน่อยค่ะ 😭😭😭😭

1 ตอบกลับ

หาหมอดีกว่าค่ะแม่ แผลอาจไม่ติดกันสนิท

3y ago

ไปรพ.ตอนนัดตรวจหลังคลอด หมอบอกว่าไม่มีอะไรผิดปกติค่ะ ให้ทานยาพาราเมื่อมาอาการปวดแสบ แล้วดูอาการเรื่อยๆค่ะ ถ้ามีอาการตัวร้อนเป็นไข้ บวม ให้มาหาหมออีกครั้งค่ะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำน่ะค่ะ