ทีมกุมภาพันธ์ มีใครแอบแตกแล้วเอ่ย บ้านนี้มีอาการเตือนมา2-3อาทิตย์แล้วยังเงียบอยู่เลย

อัปเดตหน่อยค่ะแม่

24 ตอบกลับ

12 กุมภาพันธ์ ตอนนี้ยังไม่รู้สึกปวดท้อง หรือเตือนอะไรเลยจ้า 😊😁

กำหนดคลอด3กุมภาคลอดมกราวันที่20 ครบ38สัปดาพอดีคลอดค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด10กุมภา ไม่มีวี่แววจะแตกเลยคะ

ของเรา เตือนๆมาได้ 1 อาทิตแล้ว แต่ยังไม่แตกจ้า

1กุมภา เจ็บเตือนบ้าง แต่ยังเงียบกริบเลย🤣

บ้านนี้แตกแล้วจ้า 39 week พอดี กำหนด 6 ก.พ.66

8กุมภา เตือนมา3วันเเล้ว ไม่แตกสักที

12 ก.พ. ปากมดลูกเปิด2เซนแล้วจร้า

2y ago

กำหนดวันเดียวกันค่ะ เค้าท้องแข็งบ่อย มีมูกสีขาวใสออกทุกวันเลยค่ะ แต่ยังไม่ได้ตรวจปากมดลูกเลยคะ

15กุมภายังไม่มีอาการค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️