ทีมกุมภาพันธ์

31+2แล้วน้าาาาแม่ๆเตรียมของยังค่ะ👶👶

ทีมกุมภาพันธ์
17 ตอบกลับ

เตรียมไว้จนรู้สึกเยอะเกืนไปมากๆ ค่ะ มันเพลินกับการสั่งผ้าอ้อมและชุด 🤣🤣🤣 แต่ของที่จะใช้ซักหมดแล้วค่ะ

บ้านนี้31 ยังไม่ได้เตรียมของเลยค่ะว่าจะเตรียมเดือนกุมภาเพราะกำหนด15มีนาค่ะ บ้านนี้ท้องสามแล้ว😌😌

12กุมภา35+6เตรียมครบพร้อมหิ้วแล้วค้ะแต่ยังไม่ทราบเพศมีทั้งของผู้ชายของผู้งหญิง😂😂😂

32+2 จ้า เตรียมแล้วจ้าแต่ไม่เยอะมาก เพราะเด็กแรกเกิดโตไวมากค่ะ ท้อง 2 จ้า

เตรียมได้แล้วค่ะ พอท้องโตอีกหน่อยแม่จะเดินซื้อของลำบากคะ

เตรียมครบแล้วจ้าแม่ รอไปคลอดอย่างเดียวตอนนี้ ตื่นเต้นสุดๆ

บ้านนี้เตรียมครบหมดแล้วค่ะ เหมือนแต่ซัก 32 วีค 2 วัน ค่ะ

ของแม่11มีนาตอนนี้32วีคยังไม่ได้ซื้อะไรเลย

3y ago

จะซื้อพ่อน้องบอกสิ้นเดือนนี้ก่อนค่อยซื้อค่ะ

ครบแล้วจ้า ลงกล่องลงตะกร้าเรียบร้อยคะ

35วีคค่ะยังไม่ได้เตรียมสักอย่างเลยค่ะ