37+6วีค

ตอนนี้37+6แล้วคะเเต่ไม่มีอาการอะไรเลยไปหาหมอคุณหมอจะกระตุ้นให้ไหมคะหรือต้องรอจนกว่าจะปวดท้องหรือครบ40วีคถึงจะกระตุ้น

2 ตอบกลับ

ไม่น่าจะกระตุ้นให้นะค่ะเพราะอายุครรภ์​ยังไม่เกินกำหนด บ้านนี้โดนกระตุ้นตอน 39wค่ะ โดนมาแล้วก็ไม่มีอาการอะไร อาทิตย์​หน้า40wหมอจะเหน็บยาให้

39+2หมอยังม่กระตุ้นเลยค่ะ