ปวดช่วงล่าง

ตอนนี้37วีค4วันแล้ว มีอาการปวดช่วงล่างตรงแถวๆอวัยวะหนักมาก ยังงี้ปกติไหมค่ะ เพราะท้องแรกไม่เคยเป็น

4 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะ เรียกว่าปวดอุ้มเชิงกราน ท้องแรกไม่เป็น ตอนนี้ท้อง2ได้28วีคแล้ว บ้านนี้ฝากคลีนิค โทรหาหมอเลยค่ะ หมอบอกว่า เป็นได้หลายกรณี เพราะ แม่บ้านนี้ท้องแรก ตอน28วีค ลูกคนแรกนน.แค่890 แต่คนนี้ 28วีค นน.1550 แล้วเด็ก หมุนตัวอยู่ในท้องเราได้แล้วค่ะ บางทีหัวเขาอาจจะไปอยู่ที่อุ้มเชิงกรานได้ ส่วนอาการปวดแม่บ้านนี้ ปวดมาก ปวดเหมือนกระดูกหัก เดินแต่ละทีแทบทรุดลงไปนอน ถึงดับน้ำตาไหล จนสามีเข้ามากอด เดินไม่ได้ แค่พลิกตัวนอนยังทรมานเลยค่ะ สามีเลยให้นอนนิ่งๆ เป็นอยู่ประมาณ3วัน ทรมานมากค่ะๆ

37วีค 3วัน เป็นเหมือนกันเลยคะคุณแม่

บ้านนี้จะเป็นเวลาเดินมากๆจะเจ็บ

5y ago

บ้านนี้เดินมากๆจะจุกท้อง แง ท้องแรกไม่เคยเป็นเลย

ปกติจ้า