ท้องไหมคะ??

อันแรกตรวจฉี่แรกของวัน แล้วไปตรวจฉี่ที่ ร.พ.ตอนเย็นบอกไม่ได้ท้อง อันที่2 ตรวจฉี่ที่สองของวันนี้ จางมากๆทั้งสองวัน ประจำเดือนขาด 4-5 วัน หลอกให้ดีใจมั้ยน๊าาา ?

ท้องไหมคะ??
5 ตอบกลับ

น้องมาแล้วแหละค่ะ คลินิกที่ไหนตรวจเห็นขีดจางเขาก็ว่าไม่ท้องอ่ะค่ะ รอสัก5วัน ขีดจะเข้มขึ้น ถึงเวลานั้นค่อยไปฝากครรภ์ยังทันค่ะ

รออีกสัก5วันตรวจใหม่ถ้าขึ้นเข้มคือท้องพร้อมต่อว่าร.พ.ได้ค่ะ (ล้อเล่น)อย่าว่าเค้าเลยอาจจะผิดพลาดกัน

บ้านนี้จางมากตอนนี้5เดือนแล้วจ้า

ท้องค่ะจางแค่ไหนก็ท้องค่ะ

ขอให้น้องมานะคะ