ท้องไหมคะ

ประจำเดือนขาด2วันตรวจแล้วไม่เจอ2ขีดคัดเต้านเหมือนเต้านมใหญ่ขึ้นด้วยปวดหลังและปวดท้องน้อยหน่วงๆเหมือนจะเป็นเม้นร้าวลงต้นขาขวาพะอืดพะอไม่อยากทานอะไรเลยเบื่ออาหารและเพลียเหนื่อยง่ายมีโอกาสไหมคะ...ปล.และสองเดือนที่ผ่านมาเม้นมาตรงกันคะ...

4 ตอบกลับ

ประจำเดือนขาด2วันตรวจแล้วไม่เจอ2ขีดคัดเต้านเหมือนเต้านมใหญ่ขึ้นด้วยปวดหลังและปวดท้องน้อยหน่วงๆเหมือนจะเป็นเม้นร้าวลงต้นขาขวาพะอืดพะอไม่อยากทานอะไรเลยเบื่ออาหารและเพลียเหนื่อยง่ายมีโอกาสไหมคะ...ปล.และสองเดือนที่ผ่านมาเม้นมาตรงกันคะ...

อาการที่บอกมามันมีโอกาสท้องหรือไม่ท้องก็ได้ค่ะไปเจาะเลือดตรวจจะชัวร์กว่านะคะ อาการแบบนี้เราก็เคยเป็นแต่ไม่ท้อง หรือจะรออีกสักอาทิตย์ก็ได้ ถ้า ปจด ยังไม่มาก็ลองตรวจใหม่ อาจจะท้องแต่ฮอร์โมนยังไม่มากพอเลยยังไม่เจอ

5y ago

มากคะ

ถ้าเป็นอาการแบบนี้ รอ3อาทิตย์ บ้านนี้ก้อเป็นคะ

5y ago

*ลุ้น*

ไปตรวจที่คลีนิคค่ะ จะได้ชัวร์

5y ago

ตอบให้นะคะคลีนิคเค้ามีน้ำยาหยดอะๆรสักอย่างค่ะจะท้องอ่อนแค่ไหนถ้าท้องก็เจอ แต่ถ้าไม่เจอคงต้องรออีก1อาทิตถ้าปจดไม่มาต้องพบแพยท์ค่ะ