ท้องไหมคะ

ประจำเดือนขาด19วันพึ่งตรวจวันนี้ มันขีดจางมากๆแถบมองไม่เห็นแบบนี้ท้องไหมคะ

ท้องไหมคะ
6 ตอบกลับ

ตรวจซ้ำนะคะ เปลี่ยนยี่ห้อดูค่ะ นี้ทั้งสองท้องประจำเดือนขาดวันสองวันขึ้นเห็นชัดเลยค่ะ

ซื้อที่ตรวจยี่ห้อใหม่มาค่ะ ลองเปลี่ยนยี่ห้อดูนะคะเเม่

แนะนำให้แม่ซื้อแบบ 10 miu มาตรวจนะคะ มีขายในวัตสันค่ะ

ลองตรวจซ้ำอีกรอบในช่วงเช้านะคะ

ไปตรวจที่หมอค่ะ

ไม่ท้อง