ท้องไหมคะ ประจำเดือนขาด 4วัน

2ขีดจาวม๊ากกกกกกกก มีสิทธิ์ท้องไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้องไหมคะ ประจำเดือนขาด 4วัน
2 ตอบกลับ

ถ้าขึ้น 2 ขีด จางแค่ไหนก็ท้องคะ ลองหาหมอตรวจเลือดได้คะ

ท้องค่ะ ขึ้นจางๆ พรุ่งนี้ลองตรวจฉี่แรก ดูนะคะ