?

ประจำเดือนขาด5วัน ท้องไหมคะ

?
24 ตอบกลับ

นี่แค่5วัน เรา3เดือนเลยนะตรวจไม่เจอ พอมาอิกประมาน10วันตรวตก่ไม่เจอ 11ตรวจอิกถึงเจอคะ

ท้องค่ะ ของเราก็ขึ้นแบบนี้ ลองตรวจซ้ำตอนเช้าอีกทีคะ ถ้าขึ้นแบบนี้ชัวร์จ้า

ท้องค่ะ ถ้าอยากให้ชัวร์และชัดกว่านี้ รออีก2-3วัน เเล้วตรวจอีกทีค่ะ

ท้องค่ะ ลองตรวจซ้ำใหม่ดูนะคะ. #ยินดีด้วยจ้า❤

บ้านนี้ขาดไป7วันพอตรวจก็ขึ้นแค่ขีดเดียว..

น่าจะท้องแล้วน๊า อีก 2-3 วันลองตรวจอีกทีคะ

เรา ปจด ขาดเเค่วันเดียวยังท้องเลยค่ะ😂

บ้านนี้ไม่มา11วันคะตรวจทำไมไม่ท้อง

ตรวจตอนเช้า จะชัดมากเลยคะ

ท้องจ้า ยินดีด้วยนะคะคุณแม่