แบบนี้ท้องไหมคะ

อันบนวันที่ 15 อันล่างวันนี้ ตรวจปัสสาวะแรกตอนเช้า

แบบนี้ท้องไหมคะ
28 ตอบกลับ

มีฮอร์โมนตั้งครรภ์ค่ะ รออีก 2-3 วันตรวจใหม่เทียบสีอีกที ถ้าเข้มขึ้นมีโอกาสค่ะ ปกติถ้าใช้เทสยี่ห้อเดิม ตรวจตอนเช้าแล้วเอามาเทียบทุก 2-3 วัน สีจะเข้มขึ้นเรื่อยๆค่ะ ถ้าฝังตัวสำเร็จ แต่ถ้ายังจางเหมือนเดิมหรือจางลง มีโอกาสที่น้องฝังตัวไม่สำเร็จก็จะหลุดเป็น ปจด.ค่ะ ยังไงลองรออีก 2-3 วันตรวจใหม่ดูนะคะ ขอให้สมหวังค่า

ของเราตรวจทิ้งไว้ตอนเที่ยงคืน ตื่นมาดู ขื้น2ขีดแดงปิ๊ด ปจด ไม่มาแค่3วัน ลองตรวจอีกทีตอนเช้า ก็ขื้นอีก แบบนี้คุณแม่รออีกสัก3-4วันดูค่พ

1y ago

ของหนูประจำเดือนไม่มา25วันแล้วค่ะ แบบนี้ท้องไหมคะ ยังไม่ตรวจดูเลย😁

มีลุ้นนะคะ บ้านนี้ตอนท้องแรกก็จางค่ะ ประกอบหับปจด.ไม่มาด้วย ผ่านไปสัก1สัปดาห์ ลองตรวจอีกทีค่ะ ลองแบบจุ่มก็ได้ค่ะ

ท้องค่ะ ไปหาหมอนะคะ คุณหมอจะเจาะเลือดเช็คให้อีกทีค่ะ ยิ่งรีบไปยิ่งดีนะคะ จะได้วิตามินมาทานเร็ว

ท้องค่ะ ที่บ้านแรกๆก็จางๆแบบนี้. ตรวจทุกวันจนกว่าจะขึ้น2ขีดแบบชัวร์ๆ ยินดีด้วยนะคะ

ท้องค่ะ ท้องแรกเราก็จางแบบนี้ค่ะ ไปเช็คเลือดที่รพ.นะคะ เช็คค่าHCGจะรู้ชัวร์ค่ะ

ท้องค่ะคุณแม่ยินดีด้วยนะคะถ้าไม่มั่นใจซื้อใน7-11มาตรวจแบบจุ่มนะคะชัวร์กว่า

มันจางๆนะคะ แต่ก็พอมีลุ้นอยู่คะ ไว้สักอาทิตย์ตรวจใหม่ดูนะคะ

ท้องค่ะ ไม่ชัวร์ลองไปตรวจเลือดดูค่าHCGที่รพ.นะคะจะได้ชัวร์

ท้องค่ะ นี้ของบ้านนี้ค่ะ ตอนนี้35วีคแล้วค่ะ