ท้องไม่ท้อง❤️✌️✌️✌️

อันนี้แม่รู้นะคะว่าจางแค่ไหนก็ท้อง แต่วันนี้แม่จะมาถามแม่ๆว่า แม่ๆเห็นขีดแบบเรา แอบลุ้น ปจดขาด3วันจ้า

ท้องไม่ท้อง❤️✌️✌️✌️
2 ตอบกลับ

แม่ตรวจตอนไหนคะ ให้ตรวจฉี่แรกของวันนะคะแม่ฮอร์โมนจะชัดกว่าและอ่านผลภายใน3-5 นาทีค่ะ ถ้า ปจดยังขาดอยู่ให้รออีกสักอาทิตย์นะคะ ขีดจางอาจเพราะฮอร์โมนน้อย😊

3y ago

ตอนตี5ค่ะแม่ ตอนเช้าทั้ง2อันเลยค่ะแม่ ❤️ขอบคุณคำแน่ะนำนะแม่❤️🙏

อีก7วันลองตรวจใหม่ดูค่ะ