เบงกิ้งโซดา ทายเพศจิงไหม

อันนี้ ได้ชายหรือหญิงค่ะ

เบงกิ้งโซดา ทายเพศจิงไหม
36 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ลองทำแล้วค่ะมีฟองนิดเดียวนิดเดียวจริงๆจะได้ช.หรือญ.ค่ะ

บ้านนี้ไม่ขึ้นฟองค่ะ ซาวด์ดูดหมอบอกผู้หญิง แต่คลอดจริงได้ผู้ชายค่ะ

4y ago

24วีคค่ะ ซาวด์กี่รอบก็บอกว่าผู้หญิง

อยากลองทำบ้างคะเราทำได้ตั้งแต่กี่สัปดาคะแล้วทำยังไงบ้าง

บ้านนี้ทำแล้วมีฟองคะแต่ไปซาวมาหมอบอกได้ลูกสาวคะ

ของเราตรงคะมีฟองได้ลูกชาย คลอดน้องมาจะ3เดือนแล้ว

ถ้ามีฟองจะเป็นผุ้ชายแต่ถ้าไม่มีฟองจะเป็นหญิง

บ้านนี้ทำแร้วมีฟองไปซาวด์ดูหมดบอกผู้ชายค่ะ

บ้านนี้ตรงค่ะ มีฟองฟู่ ตรวจเลือดมาได้ชายจ้า

บ้านนี้ตรงค่ะไม่มีฟองได้ผู้หญิงค่ะ

ทำแล้วค่ะมีฟองนิดเดียวจิงๆ ได้ ญ ค่ะ