เบงกิ้งโซดา ทายเพศจิงไหม

อันนี้ ได้ชายหรือหญิงค่ะ

เบงกิ้งโซดา ทายเพศจิงไหม
36 ตอบกลับ

บ้านนี้ทำแล้วเป็นฟองได้ลูกชายค่ะ

ทดลองรอบ2 ฟองขึ้นเยอะมาก😍ลูกชายแน่ๆ

4y ago

เอาน้ำปัสวะตอนเช้ามาปะสมกะเบกกิ้งโซดาค่ะ

บ้านนี้เคยทำ แบบนี้เลยค่ะ ได้ลูกสาว

4y ago

ดีใจด้วยค่ะ😘

รอลุ้นดีกว่าคุณแม่ ตื่นเต้นด้วย🥰

4y ago

ไปซาวแล้วค่ะได้ ญ

บ้านนี้ทำไม่มีฟองได้ลูกชายคะ

อยากลองทำบ้างทำยังงัยคะ

บ้านนี้ไม่มีฟองพอซาวก็ลูกสาวคะ

4y ago

ได้ลูกสาวเช่นกันค่ะ

ทำยังไงค่ะแม่ บอกวิธีหน่อยจ้า

4y ago

เบคกิ้งโซดาค่ะ

บ้านนี้ก็เคยลองทำ ก็ตรงนะค่ะ

เอาฉี่ใส่เบกกิ้งโซดาหรอคะ

4y ago

ใช่ค่ะ