อันตร้าซาว

ต้องซาวกี่เดือนถึงจะเหนตัวลูกค่ะ อันนี้1เดือนค่ะ

อันตร้าซาว
97 ตอบกลับ

5วีค5วัน จะเห็นเป็นตัวอ่อนเล็กๆ กับถุงการตั้งครรภ์ พร้อมเสียงหัวใจค่ะ แต่ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับเครื่องซาวหมอด้วย ของเราซาวผ่านช่องคลอดร่ะ

6วีคก็เจอตัวเเล้วค่ะ อยู่ที่ความสมบูรณ์ของแม่ที่ส่งต่อไปที่ลูก เรากินโฟลิคเตรียมท้องมาครึ่งปีถึงปล่อย

สัก 3 เดือนก็ตัวแขนขาชัดเจน ดิ้นดุ๊กดิ๊กให้เหนแล้วค่ะ แต่แม่ยังไม่รุ้สึกนะคะน้องยังเล็กมาก

เหมือนกันเลยค่ะแม่วันนี้ไปฝากครรภ์หมอบอกยังไม่เห็นตัวเด็กเลย ได้1เดือนแล้วค่ะ

ของเราพึ่งซาวมาเลย หมอบอกแบนแต๊ดแต๊ไม่มีอะไรโด่เด่..เรายังดูไม่ออกเลยว่ามองยังไง

ตอน 6 วีค เหนเท่านี้เองค่ะ ยังไม่เหนหัวใจน้องน้อยตอนนั้น. ตอนนี้ จะ 26 วีคแล้วค่ะ

รออีกสัก2-3อาทิตย์ไปซาวใหม่ก็จะเห็น ช่วงนี้ก็กินยากินข้าวบำรุงไปก่อนค่ะแม่

7-8wถึงจะเริ่มเห็นตัวอ่อนค่ะ แต่ถ้าซาวช่องคลอด ท้องอ่อนๆก็เห็นแล้วค่ะ

เล็บแม่ดำไปนะคะ รักษาความสะอาดระหว่างตั้งครรภ์ด้วยค่ะ

แล้วเเต่บ้านนะคะ บางคนเจอช้าเจอเร็วไม่เหมือนกัน ใจเย็นๆนะคะแม่