กลัวท้องลม

เจอน้องกันกี่สัปดาห์คะ อันนี้8สัปดาห์ยังไม่เห็นเรย ??

กลัวท้องลม
48 ตอบกลับ

ซาวน์ทางช่องคลอดเจอตอน6วีคเกือบๆ7วีคค่ะพอดีบ้านนี้มีภาวะแท้งคุกคาม ตอนนี้35 วีคแล้วค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ครั้งแรกตอน7วีคใม่เหนน้องค้ะ มาซาวด์อีกทีตอน9วีค เหนน้องชัดขึ้นค้ะ

8สัปดาห์ยังเล็กจิ๋วเลยค่ะแม่​ รอสักแปป​ ทารกเจริญเติบโตเร็วมากในช่วงแรก​

เจอตอน3สัปดาห์ค่ะ ตรวจรู้ว่าท้องตอน2สัปดาห์ สัปดาห์ที่3ไปฝากครรภ์ก็เจอเลยค่ะ

บ้านนี้ 11wซาวน์หน้าท้องหาไม่เจอเลยคะ หมอเปลี่ยนมาซาวน์ทางช่องคลอดถึงเจอคะ

4y ago

ซาว์ทางช่องคลอดรูสึกเจ็บไหมค่ะ

ใจเย็นๆ นะ เด็กอาจจะตัวเล็กไปหน่อย ตอนท้องก้อเคยผ่านประสบการณ์นี้ค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ตอน7+6วีคไม่เห็นเหมือนกันค่ะรอซาวด์อีกทีเดือนหน้า

ได้ยินเสียงหัวใจไหมคะ ถ้าได้ยินก็ไม่ต้องกังวลคะ เดี๋ยวก็เห็น

ไปฝากท้องตอน7วีคก็เห็นน้องและได้ยินเสียงหัวใจเต้นแล้วค่ะ

ฝากน้องตอน8wค่ะ เจอน้อง ได้ยินเสียงหัวใจน้องเต้นค่ะ