จางแบบนี้ท้องไหมค่ะขออนุญาตถามนะคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ อันที่1วันที่27/8/65เวลา04.30

อันที่2วันที่27/8/65เวลา07.30 อันที่3วันที่26/8/65เวลา8.00 อันที่4วันที่26/8/65เวลา8.30ค่ะต่างยี่ห้อกันค่ะ

จางแบบนี้ท้องไหมค่ะขออนุญาตถามนะคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ
อันที่1วันที่27/8/65เวลา04.30
4 ตอบกลับ

ท้องค่ะหรือว่าลองเปลี่ยนชนิดของชุดตรวจเป็นแบบหยดดูก็ได้น่ะค่ะของเราแบบจุ่มก็จางเหมือนกันค่ะ

ท้องค่ะ