แม่ๆใช้ที่ปั้มนมแบบมือ

แบบไหนดีค่ะ อันที่1กับอันที่2 มีบ้านไหนเคยใช้ แล้วตัวไหนดีค่ะ อันที่1สีม่วงมีซิลิโคน อันที่2ไม่มีซิลิโคน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆใช้ที่ปั้มนมแบบมือ
5 ตอบกลับ

ไม่เคยใช้ทั้งสองแบบ แต่ถ้ามีซิลิโคนจะดีกว่านะคะ

ปั๊มมือเมื่อยมาก😅คิดว่า อันที่1ค่ะ

ส่วนตัวเราเคยใช้แบบที่1ค่ะ.

แม่มีงบเท่าไรคะ

3y ago

มันเป็นอบบปั๊มมือค่ะแม่ ถ้าไฟฟ้าราคายีาห้อนี้จะอยู่ที่1,000+ค่ะ เราก็ซิ้อปั๊มมือมาสำรองไว้ก่อนเหมือนกันเพราะไม่รู้ว่าจะได้ใช้หรือป่าว ราคาดีแถมปรับระดับได้กดไม่ยากเราว่าโอเคเลยค่ะ

อันที่1