เทสไข่ตก (ศึกษาวิธีปั๊มลูกสาว)

อันที่ 1 : ของเมื่อวาน เวลา 15.59 น. (1 มิถุนา 2020) อันที่ 2 : ของวันนี้ เวลา 15.15 น. (2 มิถุนา 2020) เทสวันไข่ตก : มันเข้มขึ้นแบบนี้แสดงว่าตกวันนี้ใช่ไหมค่ะ มีเพศสัมพันธ์เมื่อ2วันก่อน แฟนอยากได้ ลูกสาว ค่ะมีโอกาสไหมค่ะ แม่ๆคนไหนมีวิธีเล่าสู่กันฟังได้นะค่ะ กำลังเตรียมตัวค่ะ ??

เทสไข่ตก (ศึกษาวิธีปั๊มลูกสาว)
3 ตอบกลับ

ตรวจไปเรื่อยๆนะคะแม่จนเห็นขีดเข้มเท่ากัน แล้วก็ xxx กับสามีวันเว้นวัน ตรวจให้ตรงเวลาด้วยนะคะวิธีการตรวจไข่ตกคือ 10:00 น กลับ 20:00 นงดน้ำงดอาหาร 2 ชั่วโมงผลออกมาจะแม่นยำกว่านี้ค่ะ เราทำเดือนเดียวตอนนี้สำเร็จแล้วค่ะหลังจากปล่อยมาหลายปีสู้ๆค่ะ✌✌

เราไล่ตรวจทุกวันเลยค่ะเอาเวลาใกล้เคียงกัน เราปั่มปั๊มไว้แค่สองวันเอง วันที่ 29 , 31 วันที่ 31 เข้มเท่ากันสองขีดเลย น่าจะไข่ตก 😍

คืนนี้ดักใว้เลยจ้าเเม่ ไกล้เเล้ว