2รูปเเรกตรวจพร้อมกัน อันที่3ตรวจอีกวันแบบนี้ท้องไหมค่ะ

ถ้าท้อง ตอนนี้ ปจด.ยังไม่หายมาประมาณ8วันคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2รูปเเรกตรวจพร้อมกัน  อันที่3ตรวจอีกวันแบบนี้ท้องไหมค่ะ
6 ตอบกลับ

ตอนนี้เป็นประจำเดือนอยู่ แต่ตรวจเจอสองขีดใช่มั้ยคะ เราเข้าใจถูกมั้ยจ้า ถ้าใช่ แนะนำรีบหาหมอค่ะ หากไม่ได้ทานยาฮอร์โมนอะไร หากตรวจแล้วคิดว่าท้องแน่ๆ แล้วมีเลือดออก เท่าที่เคยอ่านเจอจากแม่ๆบางท่านบอกไว้ว่า อาจเกิดจาก ภาวะแท้งคุกคามหรือท้องนอกมดลูก ท้องไม่ควรมีเลือดออกเลยจ้า เสี่ยงมากค่ะ มาตั้ง8วันแล้วด้วย รีบหาหมอนะคะ แล้วนำที่ตรวจไปด้วยค่ะ

3y ago

เห็นด้วยกับแม่ ท่านนี้ค่ะ ควรตรวจค่ะ หรือไปแล้วยังไม่รุ้ผล เปลี่ยนที่ตรวจนะคะ

บ้านนี้จางๆระดับนี้ท้องค่ะ แต่จากประสบการณ์การตรวจHcgขึ้น2ขีด แล้วไม่ท้องก็มีคนที่ฉีดยาฮอร์โมนส์บางอย่าง/ มีโรคบางอย่าง /ใช้ยาบางชนิด ประมาณนี้ค่ะ รออีก 2-3 วัน ตรวจซ้ำในปัสสาวะแรกหลังตื่นนอนดูค่ะ อาจจะชัดเจนขึ้น หรือควรไปอัลตร้าซาวด์เพื่อทราบผลที่ชัดเจนนะคะ

ถ้ามีปจด.อยู่แล้วตรวจเจอการตั้งครรภ์ หาหมอดีกว่านะคะ

ท้องค่ะ

3y ago

อ้าวหรอค่ะไม่เคยเป็นแบบนี้นะค่ะส่วนมากถ้าตรวจขึ้น2ขีดก็ท้องถ้าขึ้นขีดเดียวก็ไม่ท้องงั้นรอให้ประจำเดือนหยุดก่อนค่อยตรวจใหม่อีกรอบค่ะ

ท้อง

ท้องคะ

3y ago

เคยเห็นบางท่านไปหาหมอ หมอบอกไม่ท้อง สรุป เดือนต่อมา ตรวจเจอว่าท้องไปหาหมออีกที สรุปท้อง1-2เดือนแล้ว ก็มีค่ะ แต่ถ้าหาก คุณหมอซาว์ดท้องให้แล้วไม่เจอจริงๆ ก็อาจจะเป็นผลลวงเพราะทิ้งไว้นานตามที่คุณหมอแจ้งก็ได้ค่ะ