ผลตรวจดาวน์ บ้านไหนเสี่ยงสูงบ้างคะ

ตรวจดาวน์โดยการตรวจเลือด หมอนัดไปเจาะน้ำคร่ำต่ออีกครั้ง วันที่5/8/65 ใครเคยเจอแบบนี้เเล้วผลออกมาเป็นดาวน์ไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ตรวจเลือดอาจเป็นผลลวงก็ได้ค่ะ ถ้าอยากชัวร์เจาะน้ำคร่ำไปเลยค่ะ แถมได้ทราบเพศลูก100%ด้วยนะคะ

2y ago

ดีใจด้วยนะคะ❤️