ตอนนี้ลูกอายุได้7เดือน แต่คุณแม่ดันมาตั้งท้องแบบนี้อันตรายไหมคะ ผ่าคลอดมาคะ

อันตราย ตอนนี้ลูกอายุได้7 แต่คุณแม่มาตั้งท้อง

1 ตอบกลับ

ต้องให้หมอช่วยดูแล้วค่ะแม่ เคยอ่านๆ เจอก็ว่าไม่ค่อยปลอดภัย แต่คงแล้วแต่คนด้วยค่ะ