น้านมไม่พอ

ตอนนี้ลูกอายุได้7เดือนแล้ว แต่ลูกเปนเด็กติดเต้า รู้สึกว่าน้ำนมแม่มีไม่พอเพียงค่ะ มีวิธีแก้มั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

กินใบกะเพราก็ช่วยได้นะ หมายถึงอาหารที่มีใบกะเพรา เช่น ต้มจืดหมูสับใส่ใบกะเพรา ผัดกะเพรา ต้มยำใส่ใบกะเพรา อินทผาลัมด้วย

แม่กินน้ำขิงแทนน้ำ หรือไม่ก็ซื้อยาที่เภสัชมาทาน ถ้าไม่มีจิงๆให้น้องกินนมผงเสริมด้วยสิคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ.อยากเสริมนมผงนะค่ะ แต่ลูกไม่ดูดขวดเลยค่ะ