อยากรู้ว่าเพศซาว์ดตอนกี่เดือนถึงจะชัวร์ค่ะ ซาว์ดตอน5เดือนหมอบอกน้องเหมือนผู้หญิงมากกว่าเด็กผู้ชาย

อันตราซาว์ด

13 ตอบกลับ

5 เดือนชัวร์แล้วคะ แต่อยู่ที่ท่าของน้องด้วยว่าจะให้เห้นมากน้อยแค่ไหน บ้านนี่รุ้เพศตั้งแต่ 16 วีคคะ หมอซาวด์น้องนอนอ้าขาพอดี เห้นจู๋

บ้านนี้น้องโชว์ตั้งแต่ 12 วีคเลยคะ ตั้งโด่มาเลย อีพ่อมันอยากได้ผู้หญิง หมอบอกภาวนาให้มันยุบ้อาล่ะกัน 😅😅🤣🤣

บ้านนี้ซาวรอบแรกก็ตอน5เดือนคะหมอบอกว่าน้องผู้ชาย ซาวรอบสองก็จะเข้า8เดือนก็ยังผู้ชายเหมือนเดิมคะ

บ้านนี้ซาวด์รู้เพศตั้งแต่14+3ได้ลูกชายแต่แม่ยังไม่ชัวร์แม่เลยไปซาวด์ที่คลินิกตอน31+4ชาย100%😄

อยู่ที่น้องจะโชว์ไหม บ้านนี้เห็นไว 14+1 ก็โชว์แล้ว ผล Nipt ออกก็ตรงค่า

เราก็ซาวด์5เดือนค่ะ น้องโชว์จู๋ให้คุณหมอดูเลยว่าเป็นผู้ชาย😅😅

บ้านนี้หมอเดาว่าหญิงค่ะ หมอ บอกน้องหนีบไว้มองไม่ชัด😅😅

อยู่ที่ว่าน้องจะเปิดให้ดูมากแค่ไหนเลยค่ะ

หมอบอกว่าผู้ชาย แม่ๆดูคิดว่าผู้ชายไหมคะ

อันนี้ 20 วีค 5 เดือน ชัดแล้วค่ะเพศหญิง100%