6 เดือนแล้วยังไม่ได้ฝากครรภ์เลย

อัตรายมากมัย จะโดนหมอดุรึป่าวกลัวจัง?

40 ตอบกลับ

โอ้โหหห 6เดือนแล้วลูกดิ้นมั้ยละนั่น ไตรมาสแรกต้องได้กินยานะคะแม่ ใส่ใจลูกมากๆหน่อยจ้า น้องจะได้แข็งแรง

ฝากช้าไม่ดีต่อลูกนะคะ ตั้งแต่ตั้งครรภ์กินยา บำรุงไหม แม่ท้องและทารกในครรภ์ต้องการยาบำรุงนะคะ

รีบไปฝากเถอะคะ 6เดือนนี่ไม่ใช่ท้องอ่อนๆแล้วนะคะ จะกลัวหมอดุกลัวลูกไม่แข็งแรงดีกว่าไหมคะ

อันตรายนะค่ะ เราไม่รู้ว่าน้องเป็นยังไงบ้าง สมบูรณ์ ปกติแข็งแรงดีมั๊ย ยาบำรุงก็ไม่ได้ทาน

บ้านนี้ก็ฝากตอน6เดือนจ้าหมอไม่ดุนะเเต่ควรไปฝากให้เรวๆจะได้ยาบำรุงมากินด้วย ☺️

ไปเถอะค่ะ ก็บอกว่าเพิ่งรู้ว่าตั้งครรภ์ หมอไม่ว่าหรอกค่ะ ดีกว่ายาวจนคลอดนะคะ ☺️

รีบฝากนะคะ เพราะถ้าไม่ได้ทานยาจากหมอหรือรับไม่เพียงพอเสี่ยงเด็กพิการคะ

เราฝากตอน 19 สัปดาห์ ก็คือเกือบ 5 เดือน ฝากช้าเพราะรู้ตัวว่าตั้งครรภ์ช้าค่ะ

รีบไปฝากเถอะคะหมอด่าแน่นอนละคะแม่แต่ไปฝากดีกว่าเนาะเพื่อความสะบายใจ

รีบไปฝากเลยจ้าต้องให้คุณหมอดูอาการทั่งแม่และลูกว่าปกแข็งแรงหรือไม่