6 เดือนแล้วยังไม่ได้ฝากครรภ์เลย

อัตรายมากมัย จะโดนหมอดุรึป่าวกลัวจัง?

40 ตอบกลับ

แล้วแม่ทานยาอะไรไหมค่ะ ซื้อโฟลิคเอซิทมาทาน นะคะแม่ และรีบไปฝากครรภ์

รีบฝากเลยค่ะ เรารู้ตอน5เดือนเสียใจแทบแย่กังวนเป็นบ้ากลัวลูกเป็นอะไร

5y ago

เหมือนกันเลยคะ กังวลมากกลัวลูกออกมาไม่สมบูรณ์

แม่ควรรีบไปค่ะ ไม่ต้องกลัวหมอดุ เหตุผลของแต่ละคนไม่เหมือนกัน

รีบไปฝากคะหมอจะได้ให้ยาโฟลิคมาบำรุง เด็กขาดโฟลิคอันตรายนะคะ

ทำไมไม่ฝากค่ะ รพ.รัฐฝากฟรีค่ะ อนามัยก็ฟรี เราก็ฝากอนามัย

โดนจ้านี้ไปฝากช่วง7เดือนหมอดุเลย ให้ยามาบำรุงเยอะมาก

รออะไรคุณแม่ เผื่อลูกเสี่ยงเป็นอะไร จะได้แก้ไขทันค่ะ

ควรไปฝากน่ะค่ะ อันนี้ไปฝากตอน6เดือนกว่า ไม่ดุค่ะ

อันตรายมากค่ะ ไม่ได้รับยาอะไรเลย

รีบไปฝากเลยค้ะ จะได้ๆรับยามากิน