หลังผ่าคลอด70วัน ออกเลือดใช่ประจำเดือนมั้ยคะ

ออกเลือด2-3 วันพอวันนี้ มีก้อนเลือดออกมาด้วยเป็นอะไรมั้ยคะ ขอถามแม่ๆ ขออนุญาตขึ้นรูปนะคะ

หลังผ่าคลอด70วัน ออกเลือดใช่ประจำเดือนมั้ยคะ
2 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอคะ มีเศษก้อนออกมาด้วยให้หมอเช็คให้อีกทีคะ ว่ามีอะไรค้างอยุบ้างหรือป่าว

มีก้อนแนะนำหาหมอค่ะ