หลังผ่าคลอด3เดือน

ตั้งท้องอีกอันตรายไหมค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้เลยค่ะ คนแรก 11 เดือนกว่า ในท้อง34w5d ยังปกติดีไม่รู้ว่าแล้วแต่คนไหมแต่หมอไม่ได้ว่าอะไร ผ่าคลอดเดือนหน้าค่ะ(คนแรกผ่าคลอด)

2y ago

เหมือนกันเลยจ้า ตอนแรกจะเอาออก แต่หมอบอกไม่เป็นไร เลยเก็บไว้

ไม่แนะนำนะคะ เสี่ยงมดลูกแตก แผลผ่าข้างในกว่าจะหายดีหมอบอก 6 เดือนขึ้นไปเลยค่ะ ที่สำคัญแม่จะเหนื่อยมากๆ เลยนะคะ

แล้วแต่คนนะคะ แต่คุณหมอไม่แนะนำค่ะ อย่างน้อยๆต้อง6เดือน แต่จะให้ดีต้อง1ปีเลยค่ะ

แนะนำให้รีบปรึกษาหมอค่ะ เพราะมดลูกแต่ละคนไม่เหมือนกัน

อันตรายมากค่ะ แนะนำปรึกษาคุณหมอนะคะ