ขอถามแม่ๆ วันนี้24w คุณหมอนัดแล้วซาวบอกน้องเป็นผู้หญิง 70%มีโอกาสที่ออกมาน้องจะเป็นพุชายไหมคะ

ขอถามแม่ๆ วันนี้24w คุณหมอนัดแล้วซาวบอกน้องเป็นผู้หญิง 70%มีโอกาสที่ออกมาน้องจะเป็นพุชายไหมคะ ส่วนตัวในใจอยากได้ลุกสาวคะ

9 ตอบกลับ

ไม่แน่นอนค่ะแม่ บ้านนี้ซาวด์ตอน18w. หมอบอกหญิง80% 20w. ไปซาวด์อีกหมอบอกเห็นจู๋น้องค่ะ😂 ต้องรอลุ้นต่ออีก

บ้านนี้34 วีค ยังไม่แน่จัยเรยค่ะ น้องนอนหนีบ หมอบอก หญิง95% แอบกลัวว่าคลอดออกมาเปนชายเรยค่ะ รอลุ้นค่ะ

บ้านนี้ ซาวด์ก่อนหน้านี้ได้หญิงมาตลอด มาซาวด์วันนี้ 30wได้ผู้ชายเฉย

บ้านนี้9เดือนยังไม่รุ้เลยค่ะไม่ยอมหัยเห็นเลยรอลุ้นอย่างเดียวค่ะ

มีมากกว่าซาวจากชายกลายเป็นหญิงค่ะ

ยังมีอยู่ค่ะ แต่น้อยมากๆ

มีค่ะ เเต่น้อย

มีค่ะ แต่น้อย

มีโอกาสค่ะ