หลังผ่าคลอด

หลังผ่าคลอด3เดือนยังเจ็บหน่วงอวัยวะเพศเวลาอุ้มลูกคะลูก6กิโลเกี่ยวกับนน.ตัวน้องใช่ไหมคะ

1 ตอบกลับ

ลูกหนักแบบนี้ มีผลตอนอุ้มแน่ ๆ ค่ะแม่ ลองหาซื้อผ้ารัดหน้าท้องจะช่วยเบื้องต้น ในเรื่องอาการเจ็บแผลหลัง การผ่าคลอด และกระชับบริเวณแผล เพื่อให้แผลสมานติดกันได้ดี และดำเนินกิจกรรมระหว่างวัน ได้อย่างสะดวก