พรุ่งนี้ครบ40แล้วคะ ยังเงียบยุเลย

ออกมาดูโลกกว้างนะลูก อยู่ในท้องมันแคบนะ ออกมาๆ บ้านอื่นให้มากว่านี้มั้ยคะ บ้านนี้แม่กังวลมากเลย

พรุ่งนี้ครบ40แล้วคะ ยังเงียบยุเลย
1 ตอบกลับ

น้องกลัวRSV ค่ะแม่55 ขออยู่ข้างในก่อน

4y ago

ใจเย็นค่ะ แม่ฝากธรรมดาหรือพิเศษค่ะ เดี๋ยวหมอนัดให้ไปเร่งคลอดค่ะ