พรุ่งนี้ครบ40สัปดาห์ไม่มีท่าว่าจะคลอดทำยังไงดีค่ะแบบนี้ต้องไปหาหมอไหมค่ะแม่ๆ🥹

9 ตอบกลับ

40+พรุ่งนี้เหมือนกันค่ะ อนามัยให้ไปเร่งคลอดที่โรงพยาบาล แม่ๆคนไหนได้ไปเร่งคลอดบ้างคะ

40wเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้กำลังท้องแข็งทุก10นาทีเลยแม่ คุณหมอนัดไปวันที่3

40+เหมือนกันค่ะพรุ่งนี้ครบกำหนดคลอดสงใสต้องได้พบคุณหมอแน่เลย🥹

40wเหมือนกันจ้าเจ้บเตือนมา2อาทิดแล้วยังไม่ออกเลยจ้า

บ้านนี้ ก้ 40+ เหมือนกันค่ะ ยังเงียบอยู่เลย

วันนี้40วิคล่ะค่ะ ไม่มีทีท่าเช่นกัน

39+3ก็ยังเงียบอยู่ค่ะแม่🥹🥹

38+4ยังเงียบยุเลยค่ะ🥲

โดนผ่าไหมคะ