40 สัปดาห์ยังไม่คลอด

มีคุณแม่บ้านไหนที่40 สัปดาห์แร้วยังไม่คลอดบ้างค่ะมัยค่ะ พรุ่งนี้ครบ 40 สัปดาห์พอดีค่ะตอนนี้คุณแม่กังวลมากเลยค่ะ

8 ตอบกลับ

พบหมอค่ะแม่ บ้านนี้ก็เคยกังวลเหมือนกันแต่ก็รอจนคลอด 40วีค1วันค่ะ

บ้านนี้40สัปดาห์แลัวยังคลอดไม่ที่เหมื่อนกันค้ะ

เหมือนกันเลยค่ะ เงียบกริบ ท้องยังไม่ลดด้วย

อีก2วันจะครบ40วีทค่ะยังไม่คลอดเลยค่ะ

ตอนนี้39สัปดาห์​5วัน ก้ยังไมคลอดค่ะ

บ้านนี้39วีคค่ะ เงียบมาก

ไปพบคุณหมอเลยค่า

5y ago

หมอนัดไปพรุ่งนี้ค่ะ😁😁😁

พบหมอนะแม่