40วีค ขอคำแนะนำการคลอดหน่อยคะ

#ท้องแรกคะ พรุ่งนี้ครบ40วีคยังไม่มีวี่แววจะออกเลย จะสร้างบ้านอยูาในท้องหรอลูก

40วีค ขอคำแนะนำการคลอดหน่อยคะ
25 ตอบกลับ

ถ้าซาวแล้วน้ำคร่ำยังดีหัวใจเต้นปรกติดีก็รอได้ค่ะแต่ถ้าหัวใจเต้นช้าลงแนะนำให้ผ่าค่ะต้องให้คุณหมอประเมินดูว่าลูกเรายังโอเคอยู่มั้ย

ท้องแรกคลอด40+2จร้า 14ตุลา หมอกระตุ้นให้ปุ๊บรู้สึกเจ็บท้องนิดๆ+ท้องแข็ง เลยนอนรอดูอาการที่โรงพยาบาล 21:45 ก็คลอดน้องแล้วค่ะ😊

38+3รู้สึกเจ็บขาหนีบท้องแข็งบ่อย.แต่น้องไม่ยอมออกมาสักที ใครมีวิธีกระตุ่นเร่งคลอดน้องบ้างค่ะ แม่บ้านนี้อดใจไม่ไหวแล้ว

บ้านนี้ท้องแรก40+5จ้าไม่มีอาการหมอกระตุ้นปากมดลูกเปิด3เซนต์นอนรอ1คืนไม่เปิดเพิ่มโดนฉีดยาเร่ง1ชั่วโมงคลอด

บ้านนี้ เลือกผ่าค่ะ กำหนดคลอด 27 ตุลาคม ผ่า วันที่ 15 ตุลา 38 สัปดาห์ หวยออก พอดีเลย ลูกชายให้โชคลาภ ด้วย 🥰🥰🥰

บ้านนี้กำหนดคลอด21ตุลานี้ เงียบเหมืนกันจ้า แต่หมอนัดเร่งคลอด21ถ้าเร่งแล้วไม่คลอดหมอบอกคงต้องผ่า😅

กำหนดคลอดวันนี้ 40วีคพอดียังเงียบกริบมาก พรุ่งนี้หมอนัดเร่งคลอดแล้วจ้า

บ้านนี้38+6เงียบสนิทเลยค่ะใกล้จะครบกำหนดแล้วลุ้นทุกวันเลย🥰🥰

39 w มีแค่เจ็บเตือน ท้องปั้นบ่อยไม่มีน้ำเดิน อยากแตกมาก

เรา40+3วันคะเลยกำหนดมาแล้ว ยังไม่ออกเลย หมอนัดอีกที22ตค.