สอบถามแม่ๆบ้านอื่น แพ้ท้องกันนานมั้ยคะ บ้านนี้16วีคกว่าแล้วยังแพ้ไม่หาย กินอะไรนิดหน่อยก็ไม่ได้

ออกปากออกจมูก ทรมานมากค่ะ แก้ยังไงดีคะ?

10 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่6วีค ตอนนี้14วีค เบาลงหน่อยค่ะ แต่ยังแพ้อยู่ หนูแก้ด้วยอะไรเปรี้ยวๆค่ะ แต่ก็ไม่ทุกครั้ง บางครั้งกินแล้วก็ยังอ้วก อยู่ที่แต่ละบุคคลด้วยค่ะ

บ้านนี้ถึง3เดือนค่ะ ออกจนไม่มีไรออกเลยค่ะช่วงนั้น เป็นช่วงที่ทรมานสุดๆ แต่เค้ากินแตงโม กินของหวาน หายค่ะ แต่แนะนำอย่ากินเยอะนะคะเสี่ยงเบาหวาน

2y ago

7วีคค่ะแม่

เราก็แพ้หนักมาก แอดมิทไป 3 รอบ เพิ่งกินอะไรได้ตอน 16 week แต่ยังกินยาแก้อาเจียนอยู่ ตอนนี้ค่อยๆ ลดยาลงเพื่อจะหยุดยาแล้ว เป็นกำลังใจให้นะคะ

เราเข้า14วีคยังแพ้อยุ่เลยคะ กินละก้อ้วกออก กินละอ้วกออก ลงไป3โลจะ4แล้วคะ ทำไงก้ไม่หายคะ

เข้าวีค17 ดีขึ้นมาก แต่ยังมีอ้วกอยู่บ้าง เมื่อคืนนี้ก็อ้วก อยากหายแบบปลิดทิ้งจัง🥲

บ้านนี้ หลัง 3 เดือนดีขึ้นคะ แต่ก่อนหน้านี้ แย่มาก กินปุ๊ป ออกทันที อ้วกจนเหนื่อย 🥹

ลองหาอะไรร้อนๆทานดูมั้ยคะ เผื่อจะดีขึ้น เราแพ้กินอะไรได้แต่ร้อนๆ ซดร้อนๆค่ะ ✌

บ้านนี้14 วีคแล้ว ไม่แพ้เลยค่ะ

เริ่มแพ้ตอนกี่วีคค่ะ

17 วีค ยังแพ้อยู่คะ