สอบถามแม่ๆบ้านอื่น แพ้ท้องกันนานมั้ยคะ บ้านนี้16วีคกว่าแล้วยังแพ้ไม่หาย กินอะไรนิดหน่อยก็ไม่ได้

ออกปากออกจมูก ทรมานมากค่ะ แก้ยังไงดีคะ?

10 ตอบกลับ

เราก็แพ้หนักมาก แอดมิทไป 3 รอบ เพิ่งกินอะไรได้ตอน 16 week แต่ยังกินยาแก้อาเจียนอยู่ ตอนนี้ค่อยๆ ลดยาลงเพื่อจะหยุดยาแล้ว เป็นกำลังใจให้นะคะ